Bồn nước cao cấp ROTO+ Bồn nhựa ROTO có độ bền thuộc hàng “cứng cựa.”

Với một chiếc bồn nhựa được làm bằng những loại nguyên liệu thông thường, cứ vài ba năm, Bạn lại nơm nớp âu lo chuyện phải thay bồn mới; vì theo thời gian cùng với những tác động của thời tiết và nhiệt độ bên ngoài, chiếc bồn nhựabình thường dễ bị rạn nứt gây thất thoát nước. Nhựa không tốt, bồn chứa có nhiều mối nối thì chuyện bồn dễ nứt nẻ, mau hư là đương nhiên.


Điều trăn trở đó đã được giải quyết rốt ráo nơi từng chiếc bồn nhựa mang thương hiệu ROTO. Nguyên liệu nhựa làm bồn của ROTOlà hàng ngoại nhập, được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng, đủ khả năng “thi gan” với mọi khắc nghiệt của thời tiết và “đọ sức” với sự thách thức của thời gian. Đặc biệt, để giảm thiểu tối đa chuyện rò rĩ nước, từng chiếc bồn của ROTO được đúc nguyên khối theo công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai, nên nguy cơ rạn nứt khó lòng xảy ra, và rò rỉ nước trở thành chuyện không thể!

+ Bồn nhựa ROTO có độ an toàn cực cao

Nhựa có chứa hóa chất, rất nhiều hóa chất tổng hợp, đương nhiên. Dùng bồn nhựa làm bằng nguyên liệu thông thường để chứa nước thì lâu ngày các thứ hóa chất trong nhựa sẽ thấm vào nước chứa, gây nguy hại cho nước sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của người dùng, đó là điều không thể nào tránh khỏi. Đây là một mối nguy hiểm rất lớn nhưng đôi khi nhiều người không để ý vì mối hiểm họa này ẩn tiềm và không hiển hiện trước mắt.


Với ROTO, nguyên liệu nhựa cao cấp cùng với thành phần nhựa được pha trộn thêm chất UV có tác dụng chống tia cực tím đã giúp cho việc ngăn chặn tối đa ánh sáng xuyên vào, làm hạn chế hoàn toàn sự hình thành rong rêu cặn bã gây nguy hại cho sức khỏe, đồng thời loại bỏ được nguy cơ “nhựa ăn vào nước”. Chuyện tưởng như nhỏ đó, chẳng phải chiếc bồn nhựa chứa nước nào cũng làm được. Về tính an toàn, ROTO tự tin và cam kết là đơn vị dẫn đầu trong sản phẩm bồn nhựa.

+ Bồn nhựa ROTO có độ thẩm mỹ khó lòng sánh bằng

Chứa nước là một chuyện, chứa làm sao cho đẹp lại là chuyện không kém quan trọng. Bạn sẽ không muốn một chiếc bồn nhựa nằm trơ trọi và làm hỏng đi cả mỹ quan của khung cảnh, của ngôi nhà Bạn. Chiếc bồn chứa của Bạn phải trở thành một “tác phẩm” hài hòa được với nét đẹp, bố cục và màu sắc của không gian sống.


Với ROTO, từng chiếc bồn phải là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện rõ nơi từng đường nét, kiểu dáng, để Bạn có thể lựa chọn và đặt sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Bên cạnh đó, sản phẩm bồn nhựa ROTO cũng có đa dạng sắc màu, dựa trên các tông màu chuẩn và căn bản, có thể phối được với màu sơn của từng ngôi nhà có sắc màu khác nhau. Tính thẩm mỹ là một trong những điểm nhấn đặc sắc của dòng sản phẩm bồn nhựa ROTO.

+ Bồn nhựa ROTO có bảo hành cực tốt, cực dài

Một chiếc bồn nhựa chất lượng vừa phải sẽ có chế độ bảo hành vừa phải, hẳn là điều không cần bàn cãi.

Các sản phẩm bồn chứa chất lượng cao của ROTO có chế độ bảo hành “thách thức thời gian”. Tuyệt đối tự tin vào chất lượng cực tốt nơi dòng sản phẩm bồn chứa cao cấp của mình, ROTO đặt thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Trong quãng thời gian đó, bất cứ vấn đề nào xảy ra với sản phẩm ROTO mà không đúng với những điều chúng tôi đã cam kết về sản phẩm của mình , hãy bắt chúng tôi phải chịu trách nhiệm về những điều đó.


Và nếu còn có điều gì đó băn khoăn hay nghi ngờ về dòng sản phẩm bồn nhựa ROTO, Bạn cứ thoải mái tra hỏi cho đến khi hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ tư vấn của ROTOluôn sẵn sàng phục vụ Bạn!

Pages