Lịch sử hình thành công ty TNHH ROTO

Theo lẽ thường, con cái chào đời là hoa trái tình yêu của cha mẹ. Như thế, ở một khía cạnh nào đó, có thể nói rằng tình yêu là thứ làm cho sự sống hình thành. Và cũng chính tình yêu là thứ làm cho sự sống triển nở, mạnh mẽ đến chỗ tròn đầy.


ROTO cũng là một đứa con như thế. ROTO đã chào đời từ một tình yêu thực sự của người đã khai sinh ra nó. Hạt mầm tình yêu ấy xuất phát từ nỗi đau đáu của một con người sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long. Một con người đã trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày, đã thao thức về một cuộc sống an toàn và có chất lượng cho mình, cho người thân của mình, và cho cả những người sống chung quanh.

Và niềm thao thức ấy cứ lớn dần, gom góp đủ để biến thành niềm khát vọng lớn lao, hóa thân thành mầm sống cho ROTO. Và ROTO đã chào đời với sứ mạng lớn lao: mang đến sự an toàn và chất lượng cho một trong những nguồn sống thiết yếu của bất cứ ai, đó chính là NƯỚC.

Cụ thể hơn, trong đường hướng sứ mạng hướng đến việc cung cấp "Giải pháp Bảo vệ Nguồn sự sống con người" ROTO chọn việc phát triển các dòng sản phẩm bồn chứa thật sự vệ sinh, có chất lượng, với nhiều công năng và tiện ích phù hợp, góp phần bảo vệ nguồn nước sạch trong sinh hoạt thường ngày, đem lại sự an toàn và yên tâm cho từng người sử dụng.

ROTO, hiện thân của tình yêu hướng đến việc bảo vệ nguồn sự sống là nước, đã và đang trưởng thành mỗi ngày trong từng bước đi vững chắc hướng đến sứ mạng lớn lao và tầm nhìn dài hạn của mình. Từ lúc chào đời đến nay, ROTO đã tỏ rõ giá trị tồn tại của mình, mang lại rất nhiều ích lợi, giải quyết được nỗi lo của nhiều người về vấn đề an toàn cho nguồn nước sinh hoạt từ đầu vào đến đầu ra.

Hướng đến cuộc sống an toàn cho con người, hướng đến tình trạng an toàn cho môi sinh, ROTO luôn tìm cách sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới, phát triển những dòng sản phẩm mới đủ sức phục vụ tất cả mọi đối tượng, mang lại mọi tiện ích tối đa cho từng nhu cầu sử dụng liên quan đến nước.

Kể từ năm 2007, ROTO đã đi tiên phong trong ngành khi nhận chuyển giao công nghệ từ Malaysia để phát triển dòng sản phẩm bồn chứa nước cao cấp, đa dạng màu sắc, và cực kỳ chất lượng với thời gian bảo hành lên đến mười năm. Đó là một trong những nỗ lực và bước đi mạnh mẽ đầu tiên để khẳng định sứ mạng trọng đại và tình yêu lớn lao hướng đến việc phục vụ cuộc sống con người.

Đáp ứng tốt nhu cầu thực sự thiết yếu đó của thị trường, ROTO đã tạo được đà tiến mạnh mẽ, liên tục cho ra đời nhiều nhà máy để phục vụ kịp thời, nhanh chóng và tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng. Tại Thành phố mang tên Bác, một nhà máy của ROTO chào đời vào năm 2010, phát triển thêm dòng sản phẩm Bồn nhựa Tiêu chuẩn để người tiêu dùng có thể chạm tới được một sản phẩm bảo vệ an toàn cho việc sử dụng nước sinh hoạt của mình.

Rồi đến năm 2013, trong đà hướng phục vụ ấy, một nhà máy của ROTO đã chào đời tại Cần Thơ với qui mô diện tích 10.000m2, theo chính sách hỗ trợ giá và dịch vụ tốt nhất cho các tỉnh tại đồng bằng Sông Cửu Long, nhằm đưa thiết bị chứa nước sạch đến đông đảo người dân ở đây.

Cho đến ngày nay, ROTO đang phát triển và cung ứng bốn sản phẩm chủ đạo: Bồn nhựa, Bồn Inox, Bồn Tự hoại, Bộ lọc dầu mỡ với nhiều chủng loại, mẫu mã, tầm giá, có thể phục vụ được hết mọi đối tượng sử dụng. Không dừng lại ở đó, ROTOsẽ tiếp tục tìm tòi, sáng tạo để cải tiến, để phát triển và cung cấp thêm rất nhiều công năng và tiện ích sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Từng bước tiến không ngừng và quyết liệt của ROTO đã cho thấy cuộc xuất hiện, tồn tại và phát triển của ROTO đã thực sự mang đến một giá trị rất đỗi hữu ích và lớn lao cho xã hội, cho cuộc sống của từng người trong việc sử dụng nước sinh hoạt an toàn tối đa qua các sản phẩm bồn chứa chất lượng cao, hướng đến tính nhân văn.

Hãy cùng chung tay với Roto để bảo vệ nguồn sự sống cho con người,

qua việc giới thiệu và sử dụng các sản phẩm bồn nước

mang đến sự an toàn và cuộc sống chất lượng cho từng người quanh Bạn.

Pages